Quy định nội dung

Loading...

Khoeaz.com là trang mạng chia sẻ, tư vấn các thông tin liên quan đến sức khỏe.

Nội dung của chúng tôi được tổng hợp từ nhiều nguồn tin đáng tin cậy từ các trang báo uy tín, các tổ chức y học, phòng thí nghiệm và cộng đồng y học trên toàn thế giới.

Mặc dù vậy, các thông tin của chúng tôi có thể không phù hợp với tình hình sức khỏe và bệnh lý của cá nhân bạn. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo các thông tin trên trang web và đi khám bác sĩ nếu có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe của bạn.

Thông tin trên Khoeaz.com có thể giúp bạn nắm bắt tổng quan về tình hình của bệnh, các triệu chứng cơ bản, yếu tố nguy cơ, phương pháp điều trị mới cập nhật, các yếu tố liên quan đến lối sống và sinh hoạt có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

NHƯNG TẤT CẢ CÁC THÔNG TIN KHÔNG THAY THẾ CHO CHUẨN ĐOÁN VÀ PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ CỦA CÁC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA.

Thông tin mà chúng tôi chia sẻ cũng có thể dựa trên tình hình sức khỏe cá nhân của một bệnh nhân bất kỳ. Nếu có sẽ được nêu rõ trong dòng đầu tiên của bài viết. Thông tin có thể đúng với cá nhân đó nhưng không phù hợp với thực tế bệnh trạng của bạn.

Ngoài ra, thông tin chúng tôi chia sẻ cũng được viết bởi đội ngũ cộng tác viên. Mặc dù nguồn nội dung được xác định là đáng tin cậy nhưng có thể được định hướng bởi suy nghĩ cá nhân của người viết.

Chúng tôi khuyến khích độc giả gửi thông tin đóng góp, phản hồi, góp ý về bất cứ vấn đề gì liên quan đến sức khỏe cũng như các vấn đề mà độc giả cảm thấy không hợp lý, sai sót trên trang Khoeaz.com.

Bạn có thể thông báo chúng thông qua trang liên hệ.